NHẬN LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM

NHẬN LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM

- Công ty bạn mới thành lập và chưa tuyển được nhân viên kế toán,

- Nhân viên kế toán của bạn còn thiếu kinh nghiệm, nhân viên kế toán của bạn nghỉ việc, nghỉ thai sản,…

Và dù với lý do gì  khi khi bạn cần làm báo cáo tài chính cuối năm thì hãy gửi trọn niềm tin cho công ty TNHH Tư Vấn Minh chúng tôi.

Công ty TNHH Tư Vấn Minh cúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó. Hiện nay công ty có hơn 40 nhân viên kế toán có chuyên môn kinh nghiệm cao trong công tác kế toán doanh nghiệp được chiêu mộ thành một phòng ban chuyên làm dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp. Với số lượng nhân viên có kinh nghiệm, có chất lượng chuyên môn cao, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công tác sổ sách kế toán với cơ quan thuế.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để giải quyết những vấn đề khó khăn ở công ty.

Để có thể làm được báo cáo tài chính cuối năm cho quý công ty chúng tôi sẽ xuống tận công ty các bạn để khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp, rà soát, đối chiếu, sắp xếp phân loại chứng từ, hóa đơn, xem tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ. Sau đó chúng tôi mới tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề còn tồn đọng và cách khắc phục những sai sót trong quá trình làm việc của doanh nghiệp trong năm, cân đối lãi lỗ, thu chi theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ cho quý công ty, mang đến những dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Số điện thoại:  0916.535956

- Website: www.dichvuketoanbienhoa.com

- Email: tuvanminh@gmail.com