Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu

DỊCH VỤ  XUẤT NHẬP KHẨU GIÁ RẺ

Chúng tôi hỗ trợ trong việc đánh giá mức độ tuân thủ của khách hàng với pháp luật về hải quan của Việt Nam và hỗ trợ lập kế hoạch hiệu quả đối với các vấn đề về hải quan. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa đào tạo về hải quan và thương mại cho khách hàng để nâng cao hiểu biết về các vấn đề thường gặp và rủi ro trong hải quan và tuân thủ quy định về thương mại, cũng như các giải pháp quản lý ngân quỹ thuế xuất nhập khẩu.

dich-vu-xuat-nhap-khau

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về việc tối ưu hóa ưu đãi từ Hiệp ước Thương mại Tự do khi mua bán với đối tác nước ngoài. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc xác định các phương cách áp dụng các chính sách miễn thuế/giảm thuế/ân hạn thuế. Thêm vào đó, chúng tôi cũng hỗ trợ trong kiểm tra sau thông quan.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên nhận làm các thủ tục khai báo hải quan và sau thông quan.

Một trong các hoạt động sau khi đã vận chuyển hàng hoá bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không về việt nam. Để làm thủ tục như tính thuế, khai báo hải quan tại các cửa khẩu nơi hàng đến để đưa hàng về công ty mình sử dụng, sản xuất hay bán cho đối tác mà mình đã ký kết được nhanh chóng và thuận tiện, Giảm được các chi phí không đáng có như chi phí cho nhân viên đi lại, chi phí lưu kho, lưu bãi…..

Đảm bảo an toàn, thủ tục nhanh chóng và hiệu quả, giá cả cạnh tranh

xuat-nhap-khau-uy-tin-gia-re

 Dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi bao gồm:

1. Hướng dẫn tư vấn mở L/C.

2. Nhờ thu chứng từ xuất nhập khẩu.

3. Các thủ tục và phương thức thanh toán.

4. Khai báo hải quan.

5. Giao nhận hàng, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa, lưu kho ngoại quan.

6. Làm thủ tục xin phép nhập khẩu, xuất khẩu.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa liên quan L/C.

>> Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài