DỊCH VỤ KHAI BÁO THUẾ HÀNG THÁNG ĐỒNG NAI

  DỊCH VỤ KHAI BÁO THUẾ HÀNG THÁNG ĐỒNG NAI

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH

  Chúng tôi chuyên cung cấp các dich vụ trọn gói chuyên nghiệp và thiết lập bộ máy kế toán hoàn hảo, kiểm tra chứng từ hợp lý, hợp lệ; kiểm tra hạch toán sổ sách; kiểm tra báo cáo tài chính, báo cáo thuế định kỳ.

Tại Việt Nam những quy định về luật thuế  có thể sẽ thay đổi hoặc đổi mới bạn  sẽ gặp  những rắc rối về  những giấy tờ khai hoặc một số vấn đề làm mất thời gian của quý khách hàng. Công ty Tư Vấn Minh sẽ giúp bạn gỡ rối và giải quyết những khó khăn một cách chuyên nghiệp.Với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo và trình độ cao về nghiệp vụ kiểm tra soát xét báo cáo tài chính cho các công ty trước khi có quyết toán thuế và  khai báo thuế hàng tháng, lập báo cáo tài chính hàng năm, hạch toán chứng từ, lập sổ sách, lập báo cáo thuế, báo cáo tài chính năm, quyết toán năm.

Đến với dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp của công ty, quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ kế toán….chúng tôi sẽ luôn đảm bảo moi thông tin và giữ bí mật của bạn, sẽ luôn tận tình phục vụ và hoàn thành tốt trách nhiệm mà quý khách tin tưởng Công Ty Tư Vấn Minh

Cam kết chất lượng báo cáo, cam kết an toàn số liệu, cam kết chính xác.

Địa chỉ: 119 B, Hà Huy Giáp P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

ĐT: 09 18 53 59 56 (Mr việt)   – 0916 53 59 56 (Ms An)

Web: ketoandongnai.com.vn

Email: tuvanminh@gmail.com