Dịch Vụ Giấy Phép Kinh Doanh Uy Tín Đồng Nai

 

Thành lập công ty bước đi cần sự tính toán

- Xin giấy phép thành lập công ty chúng ta cần một thời gian đủ dài để suy nghĩ về cái tên thương hiệu, ngành nghề mình sẽ kinh doanh, vị trí đặt trụ sở vì nếu như đặt một cái tên không hay, hay đặt sai vị trí trụ sở không thích hợp cũng ít nhiều gì ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển của công ty sau này, do đó bước chuẩn bị này không kém phần quan trọng trong các hoạt động của công ty.

Chính vì vậy việc tư vấn thành lập mới một công ty là rất cần thiết đối với các công ty có đặt thù ngành nghề khác nhau. Mỗi ngành nghề một một phương thức chứ không ngành nghề nào giống ngành nghề nào hết.

VD: Chúng ta thành lập một công ty sản xuất nước đóng chai thì cũng rất cần việc tư vấn bởi một công ty chuyên nghiệp để giảm thiểu chi phí do sai lầm trong công tác ban đầu.

- Nếu chúng ta không am hiểu thấu đáo mà cứ thành lập công ty xong, xây dựng nhà xưởng, dây chuyền sản xuất  thực phẩm cho xong, sau đó đi xin giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm mới vở lẽ ra qui cách xây dựng nhà xưởng không đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn nước đóng chai không đạt yêu cầu vì vậy sẽ rất khó để xử lý các vấn đề này và tốn kém cho doanh nghiệp, chính vì vậy các công ty tư vấn như chúng tôi đã am hiểu và hướng dẫn từ ban đầu thì sẽ đỡ tốn kém chi phí hơn.

- Vì thế các đại lí thuế, đại lý kế toán, dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp và các tỉnh lân cận, Công Ty TNHH TƯ VẤN MINH của chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp miễn phí, dịch vụ giấy phép đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán, dịch vụ hoàn thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế, dịch vụ xuất nhập khẩu, đăng ký thương hiệu độc quyền kiểu dáng công nghiệp.

- Công ty dịch vụ Kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ khai báo thuế tại TP.Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ xuất nhập khẩu, Dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ quyết toán thuế, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, điều chỉnh giấy phép kinh doanh, dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, tư vấn thành lập mới công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép thành lập mới công ty, quí khách có thể liên hệ số điện thoại:

Số điện thoại: 09 18 53 59 56 – 0916 53 59 56 Ms. An

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN MINH

Địa chỉ: B7B, KP4, P.Tân Hiệp, Đường Đồng Khởi, TP.Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai. www.tuvanketoankiemtoan.com  

                                                                                        Ths. Mai Quốc Việt